Loading

Tại sao khách hàng lại ưu chuộng dòng xe nâng 25 tấn của Hyundai?

Tin tức   31/08/2018


Trước hết, phải nói rằng, Hyundai đầu tư rất nhiều trong việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm xe nâng 25 tấn. Với thiết kế hiện đại, trang bị các thiết bị tiên tiến từ động cơ, hộp số, hệ thống phanh, đến hệ thống cabin lật tự động.

1. Động cơ

Trái tim của xe, được Hyundai và Cummin - một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới, phát triển riêng một dòng động cơ dành cho xe này. Công suất lớn 194 kW - cực khỏe với turo tăng áp, đạt tiêu chuẩn khí thải Tier III, xe có 2 chế độ: tải nhẹ và tải nặng, giúp lái xe linh hoạt trong quá trình vận hành, và tiết kiện nhiên liệu.

Động cơ Cummin QSC cực khỏe

2. Hộp số tự động hoàn toàn với 3 cấp số tiến/lùi, giúp vào sang số mượt mà.

Khoang lái được thiết kế hoàn toàn mới, màn hình màu hiển thị rõ ràng các thông số xe, ghế ngồi Gammer cực êm và dễ điều chỉnh, hệ thống cần điều khiển được tối ưu hóa, tạo cảm giác như ngồi trong buồng lái của một siêu xe hiện đại.

 

3. Hệ thống phanh ướt là đặc trưng của dòng xe nâng Hyundai, toàn bộ hệ thống phanh, các đĩa phanh được bảo vệ kín và ngâm trong dầu đặc chủng giúp tăng hiệu quả và tuổi thọ của phanh.

Ngoài ra, phải kể đến hệ thống cabin lật đắt giá của dòng sản phẩm xe nâng từ 11 tấn đổ lên của Hyundai. Chỉ cần ấn công tắc điều khiển, cả cabin sẽ được lật nghiêng, rất dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống động cơ. Đây là một trong những tính năng mà không phải Hãng nào cũng có trên dòng sản phẩm này.

Kèm theo đó khách có thể đặt thêm một số hệ thống khác như camera lùi, cân tải trọng, điều hòa ... để phù hợp với môi trường hoạt động thực tế.

Hình ảnh thực tế tham khảo:

Bài viết liên quan